Lí do bạn nên tập trung xây dựng Website của mình

Thay vì suốt ngày vắt óc nghĩ mưu post bài lên Facebook, Youtube… hãy tập trung xây dựng website của mình cho thật đầy đủ và chuyên nghiệp. Tại sao?

Khi bán hàng trên facebook, youtube, sàn TMĐT (Shopee, Tiki…) là bạn đang xây nhà trên đất của người khác. Một ngày nào đó, các nền tảng này thay đổi cuộc chơi để có lợi cho họ, bạn sẽ mất quyền tự chủ. Bao nhiêu chất xám, năng lượng của bạn đã góp phần “làm béo” các ông lớn kia mất rồi. Lúc đó nhìn lại bản thân, có lẽ bạn còn chưa có mảnh đất cắm dùi chứ đừng nói đến việc một mái nhà tranh xác xơ.

Ngôi nhà tranh của bạn bên cạnh lâu đài F***kbook được xây bằng chính mô hôi công sức của bạn

Sự phát triển của website đơn giản là sự tích lũy nội dung, data và uy tín – 3 yếu tố căn bản làm nên thành công cho ngôi nhà, văn phòng công ty hay chiến hào của bạn. Hãy nhớ, mỗi ngày bạn chỉ cần trồng mới thêm 1 cây xanh, bẵng đi sau vài năm, bạn đã có cả 1 cánh rừng mơ ước.

Hãy chăm chỉ từ hôm nay. Mỗi ngày trồng 1 cái cây để hoàn thành giấc mơ sở hữu một khu rừng

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy thay đổi thói quen trên mạng xã hội và sản xuất riêng cho mình những viên gạch giá trị bằng việc thiết lập, xây dựng website của riêng mình. Hãy học theo những start-up triệu đô trên thế giới đã xây dựng được khối tài sản khổng lồ từ một website giá trị có khi còn chưa bằng một chiếc xe đạp thể thao.

Dịch vụ của Vũ Môn Web Design

Thiết kế Website

Thiết kế tất cả các dạng website từ đơn giản đến chuyên nghiệp, cho cá nhân, start-up đến những Công ty, Thương hiệu lớn.

Viết nội dung cho website

Biên soạn nội dung hàng ngày cho Website giúp khách hàng cập nhật thông tin từ Công ty, từ đó duy trì mối liên hệ với Thương hiệu của bạn.

SEO

Giúp Website của bạn tăng thứ bậc trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, từ đó thu hút lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Website

Quảng cáo Website trên các kênh Google, Facebook, Báo chí... và hàng trăm nghìn Bloggers trong lĩnh vực liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *