Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Thuật & Công Nghệ Vũ Môn là một đơn vị cung cấp sản phẩm dát vàng uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản về kỹ năng trong lĩnh vực dát vàng từ công nghệ độc quyền của Nhật . Tuy chỉ mới thành lập nhưng trước đó công ty đã dát vàng cho nhiều dự án lớn trong nước . Trong đó có đền thờ Đại Nam - Khu Du Lịch Lạc Cảnh Văn Hiến Đại Nam .

Công ty chúng tôi chuyên mạ vàng 24k trên mọi chất liệu, mọi kích cỡ và thi công sản phẩm tại chỗ. Hiện tại Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng 24k trên các sản phẩm như: mạ vàng nội - ngoại thất , sản phẩm , mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng , chuyên bán các vật phẩm dùng cho các sự kiên : ngoại giao , khai trương, mừng thọ,..., các vật phẩm phong thủy , các vật phẩm mạ vàng độc quyên duy nhất chỉ có tại Vũ Môn. Với phương châm : " vàng thật chất lượng thật uy tín só 1 ". Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả ưu đãi nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Luôn luôn khuyến khích khách hàng đem sản phẩm đi thử máy quang phổ để biết được lớp vàng được mạ trên sản phẩm có phải là vàng thật không? Nếu không phải chúng tôi sẽ đền gấp nhiều lần.

Tầm nhìn :

Vũ Môn phấn đấu trở thành công ty mạ vàng công trình và chế tác các vật phẩm hàng đầu Việt Nam

Sự tín nhiệm , quan tâm và gắn bó của khách hàng là động lực thúc đẩy sự phát triển công ty . 

Bên cạnh đó , công ty hướng đến xây dựng 1 tập thể đoàn kết , vững mạnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề dát vàng

Sứ Mệnh:

Sứ mệnh của công ty là cung cấp những dịch vụ , vật phẩm tốt nhất cho khách hàng , góp phần cho những thành công trong công việc của khách hàng.

 

Sự thành công là khi khách hàng hài lòng về công ty . Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phải đạt chuẩn quốc tế.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng